Infinix Zero 5 Red X603 Dual SIM - 64GB, 6GB RAM, 4G LTE, Bordeaux

-10%
GOODS(THAILAND)
In stock

8,990.00 บาท

List price: 9,990.00 บาท
+
 • -รับประกันจอแตก 1 ปี เปลี่ยนฟรี โดยไม่มีเงื่อนไข สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1 ครั้งภายใน 1ปีไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ
 • -รับประกันบิวท์อินแบตเตอรี่1 ปี
 • -RAM 6 GB แรงสุด ไม่สะดุดอารมณ์ แม้เปิดใช้งานหลายแอปพร้อม ๆ กันจะย้อนกลับไปเล่นแอปไหนก็ใช้งานต่อเนื่องได้ทันที จะ ROVหรือเกมส์ไหน ๆ ก็มันส์ได้สุด
 • - "Optical Zoom" ซูมชัด สวย คม เฉียบ เก็บทุกรายละเอียดด้วย Optical Zoom 2X plus 10x Digital Zoom
 • -Dual Camera โฟกัสหน้า ให้หลังเบลอ ๆ ก็สวยเพอร์เฟคด้วยกล้องหลังคู่ แบบเลนส์เทเลโฟโต้ขนาด 13 MP ให้ทุกช็อต Portrait ของคุณสวยไม่แพ้กล้องโปร พร้อมเลนส์ไวด์มุมกว้างขนาด 12 MP ให้คุณเก็บภาพมุมกว้างได้ทุกรายละเอียด
 • -Selfie เกร๋ ๆ แบบ Bokeh ที่จับโฟกัสให้หน้าคุณชัด หลังเบลอ ๆ ระยิบระยับ ด้วยกล้องหน้าขนาด 16 MP พร้อมเทคโนโลยีการสร้างเม็ดสีแบบ 4 เซลให้ 1 เม็ดสี ทำให้ภาพสวยสว่างขึ้นถึง 3 เท่าแล้วเลือกปรับโหมดหน้าสวย กระจ่างใส เป็นธรรมชาติได้ถึง 9 ระดับ
 • -สุดยอดเทคนาโลยีจอภาพจาก SHARP ขนาด 5.98 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดถึงระดับ Full HDสวย คมชัด เสมือนจริง ด้วยเทคโนโลยีจาก JDI ประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความ อิ่มของเม็ดสีเพิ่มขึ้นถึง 85% แต่ประหยัดพลังงานแบตเตอรี่
 • -Battery 4,350 มิลลิแอป์ ที่พร้อมรองรับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตลย์ของคุณได้ตลอดวันพร้อม Xcharge 4.0 สุดยอดเทคโนโลยีการชาร์จเร็วของ infinix ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ก็ให้คุณเมาส์ต่อเนื่องได้นานถึง 230 นาที หรือฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งได้นานถึง 800 นาที
 • -XOS 3.0 ระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดของ Infinix ที่พร้อมให้คุณสนุก ไม่จำเจ กับ Theme Keyboard สวย ๆ และ Emoticon น่ารัก ๆ ให้คุณเลือกโหลดได้แบบไม่อั้น พร้อมเมนูที่ช่วยให้ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นกับMulti account , Multi Window , Super Screen Shot และเมนูป้องกันความปลอดภัย Anti Thief
 • -Full Net Com 3.0 Dual SIM 3G/4G รองรับการใช้งานทั้ง 3G และ 4G ชัดทั้ง Voice เร็วทั้ง Data
 • -Finger Print เพื่อรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และใช้เป็นเมนูลัดสำหรับรับสาย,ถ่ายภาพ,เลื่อนดูรูปภาพ,บันทึกเสียงสนทนา, และปิดเสียงการแจ้งเตือน-ช่องเสียบ Charger แบบ USB Type C ชาร์จสะดวกกว่า เร็ว และรับส่งข้อมูลได้เร็วยิ่งขึ้น

-รับประกันจอแตก 1 ปี เปลี่ยนฟรี โดยไม่มีเงื่อนไข สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1 ครั้งภายใน 1ปีไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ
-รับประกันบิวท์อินแบตเตอรี่1 ปี
-RAM 6 GB แรงสุด ไม่สะดุดอารมณ์ แม้เปิดใช้งานหลายแอปพร้อม ๆ กันจะย้อนกลับไปเล่นแอปไหนก็ใช้งานต่อเนื่องได้ทันที จะ ROVหรือเกมส์ไหน ๆ ก็มันส์ได้สุด
- "Optical Zoom" ซูมชัด สวย คม เฉียบ เก็บทุกรายละเอียดด้วย Optical Zoom 2X plus 10x Digital Zoom
-Dual Camera โฟกัสหน้า ให้หลังเบลอ ๆ ก็สวยเพอร์เฟคด้วยกล้องหลังคู่ แบบเลนส์เทเลโฟโต้ขนาด 13 MP ให้ทุกช็อต Portrait ของคุณสวยไม่แพ้กล้องโปร พร้อมเลนส์ไวด์มุมกว้างขนาด 12 MP ให้คุณเก็บภาพมุมกว้างได้ทุกรายละเอียด
-Selfie เกร๋ ๆ แบบ Bokeh ที่จับโฟกัสให้หน้าคุณชัด หลังเบลอ ๆ ระยิบระยับ ด้วยกล้องหน้าขนาด 16 MP พร้อมเทคโนโลยีการสร้างเม็ดสีแบบ 4 เซลให้ 1 เม็ดสี ทำให้ภาพสวยสว่างขึ้นถึง 3 เท่าแล้วเลือกปรับโหมดหน้าสวย กระจ่างใส เป็นธรรมชาติได้ถึง 9 ระดับ
-สุดยอดเทคนาโลยีจอภาพจาก SHARP ขนาด 5.98 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดถึงระดับ Full HDสวย คมชัด เสมือนจริง ด้วยเทคโนโลยีจาก JDI ประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ความ อิ่มของเม็ดสีเพิ่มขึ้นถึง 85% แต่ประหยัดพลังงานแบตเตอรี่
-Battery 4,350 มิลลิแอป์ ที่พร้อมรองรับการใช้งานในทุกไลฟ์สไตลย์ของคุณได้ตลอดวันพร้อม Xcharge 4.0 สุดยอดเทคโนโลยีการชาร์จเร็วของ infinix ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ก็ให้คุณเมาส์ต่อเนื่องได้นานถึง 230 นาที หรือฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งได้นานถึง 800 นาที
-XOS 3.0 ระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดของ Infinix ที่พร้อมให้คุณสนุก ไม่จำเจ กับ Theme Keyboard สวย ๆ และ Emoticon น่ารัก ๆ ให้คุณเลือกโหลดได้แบบไม่อั้น พร้อมเมนูที่ช่วยให้ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้นกับMulti account , Multi Window , Super Screen Shot และเมนูป้องกันความปลอดภัย Anti Thief
-Full Net Com 3.0 Dual SIM 3G/4G รองรับการใช้งานทั้ง 3G และ 4G ชัดทั้ง Voice เร็วทั้ง Data
-Finger Print เพื่อรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และใช้เป็นเมนูลัดสำหรับรับสาย,ถ่ายภาพ,เลื่อนดูรูปภาพ,บันทึกเสียงสนทนา, และปิดเสียงการแจ้งเตือน

-ช่องเสียบ Charger แบบ USB Type C ชาร์จสะดวกกว่า เร็ว และรับส่งข้อมูลได้เร็วยิ่งขึ้น

[Product Specification Zero5]
Rear Camera: Dual 12 MP+ 13MP + Flash
Front Camera: 16 MP + Flash
Screen Size: 5.98" FHD
Screen Type: IPS
Screen Resolution: 1920 x 1080
ROM: 64 GB
RAM: 6 GB
Processor Type: Octa-Core 2.6 GHz MT6757 Helio P25
Operating System: Android 7.0 Nougat (Android N)
Network: 2G / 3G/4G
Sim Slots: Dual Micro Sim 4G:3G
Battery: 4350 mAh
Dimension: 82.38 x 166.38 x 7.95 mm.
Weight: 197 g.
Warranty Period: 1 year
Warranty Type: รับประกันภายในประเทศจากผู้ผลิต
Special Warranty: รับประกันหน้าแตก เปลี่ยนฟรี 1 ครั้ง สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1ครั้งภายใน 1ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ
Special Warranty: รับประกันบิวท์อินแบตเตอรี่1 ปี
Special Feature: Fingerprint Sensor ปลดล็อกเครื่อง, ถ่ายภาพ, สไลด์ดูภาพ, อัดเสียงสนทนา
______________________________________________________
Special Warranty: รับประกันหน้าแตก เปลี่ยนฟรี 1 ครั้ง สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1ครั้งภายใน 1ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ
Special Warranty: รับประกันบิวท์อินแบตเตอรี่1 ปี
Warranty Period: 1 year

Warranty Type: รับประกันภายในประเทศจากผู้ผลิต

ข้อมูลร้านค้า/ผู้จัดจำหน่าย